Home / Application / WebSite X5 17.1.1 Evolution / Professional – GIẢM GIÁ 30%

WebSite X5 17.1.1 Evolution / Professional – GIẢM GIÁ 30%

Site X5 là chương trình thích ứng và hoàn chỉnh nhất mang đến cho bạn cơ hội để tạo ra các trang web hấp dẫn, thành thạo và thực tế, tạp chí web và cửa hàng trực tuyến. Bạn không cần bận tâm với bất kỳ năng khiếu lập trình nào để tạo một trang web, tất cả những gì bạn cần là một con chuột!

Sản phẩm là bất cứ điều gì nhưng khó sử dụng, có thể thích ứng và mở theo tùy chỉnh của bạn. Bạn làm việc với một giao diện hoàn toàn trực quan theo bản năng, với rất nhiều đánh giá về công việc của bạn luôn được làm mới dần dần.

Incomedia WebSite X5 đảm bảo tính đơn giản của việc sử dụng, khả năng thích ứng và tùy chỉnh cực đoan nhất với mục tiêu bạn có thể thực hiện chính xác trang web bạn cần.

Xem qua hơn 400.000 bức ảnh miễn phí được chọn và chủ quyền, các sản phẩm khai thác và thư viện thực tế, một màn hình hiển thị các tiện ích được chuẩn bị để sử dụng, và hơn thế nữa.

Trang web X5 cho hiển thị 1.500 định dạng. Với một quyết định lớn như vậy có thể truy cập, bạn chắc chắn sẽ tìm được câu trả lời chính xác cho trang web của mình.

Đặc tính nổi bật:

Các trang web có Ứng dụng di động để chia sẻ tin tức bạn xuất bản
Cửa hàng trực tuyến với quản lý thẻ tín dụng, sản phẩm có sẵn, chương trình khuyến mãi và phiếu giảm giá
Nội dung động có thể được cập nhật trực tuyến
Tích hợp với cơ sở dữ liệu và quản lý dữ liệu bằng Bảng điều khiển trực tuyến
Phân tích dự án nâng cao và chức năng tối ưu hóa SEO

Các tính năng chính WebSite X5 Professional:

Bao gồm tất cả các tính năng của WebSite X5 Evolution và nhiều hơn nữa:
Các công cụ thương mại điện tử nâng cao: tích hợp với các cổng xử lý thanh toán, thêm mã Coupon và chiết khấu, quản lý hàng tồn kho và đơn hàng trực tuyến, lưu trữ được tối ưu hóa cho Công cụ tìm kiếm
Các ứng dụng đi kèm để giám sát quản lý tất cả các trang web của bạn từ thiết bị iOS hoặc Android của bạn trong thời gian thực: nhận số liệu thống kê, xử lý đơn đặt hàng của cửa hàng, kiểm tra kho và nhận xét trên blog của bạn.
Nội dung động để chỉnh sửa trang web của bạn trực tuyến.
Bí quyết thành công của WebSite X5, là bạn không phải dành thời gian học cách sử dụng phần mềm phức tạp. Tất cả bạn phải làm là làm theo 5 bước dễ dàng để tạo các trang web chất lượng hàng đầu. Mỗi bước đã được thiết kế để giúp bạn có được kết quả chuyên nghiệp với nỗ lực tối thiểu.

Có một công cụ cụ thể cho mọi công việc. Từ chỉnh sửa hình ảnh và hình ảnh, đến việc tạo các nút, để tự động tạo các menu, cho đến trực tuyến với công cụ FTP tích hợp. Bạn không cần bất kỳ phần mềm nào khác – cái này có tất cả. Tiết kiệm thời gian và công sức, bởi vì phần mềm này bao gồm mọi thứ bạn cần để tạo các trang web bắt mắt và toàn diện.

Những gì mới của New York trong phiên bản 17:

Trang chủ – https://www.websitex5.com

Kích thước: 157 MB

TẢI XUỐNG Evolution 17 Demo

TẢI XUỐNG 17 Demo chuyên nghiệp

MUA NGAY WebSite X5 Evolution 17

MUA NGAY WebSite X5 Professional 17

About File Apps

Check Also

Shooting World Cho Android

              Ứng dụng Android   Bản quyền:       …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *