<
Home / File Apps / Văn khấn cúng cô hồn Rằm tháng 7 (Doc)

Văn khấn cúng cô hồn Rằm tháng 7 (Doc)

              Văn khấn cúng cô hồn Rằm tháng 7 (Doc)

 

Bản quyền:        Free
Đánh giá:         đánh giá 
OS:        Windows All
Phát hành:     st    Homepage
Size:       368 KB
Download >Tài liệu>       Phong thủy, tâm linh

Ngoài ý nghĩa về báo hiếu cha mẹ, tổ tiên và thần linh thì ngày rằm tháng 7 còn được biết đến là thời gian để người phàm trần thể hiện sự thương xót đối với các cô hồn sống lang thang không nơi nương tựa. Vì vậy, bài văn khấn cúng cô hồn Rằm tháng 7 cũng rất được quan tâm để chúng ta gửi lời tỏ mong các linh hồn sớm được siêu thoát, tham khảo bài văn khấn này được giới thiệu đầy đủ trên taimienphi.

Quảng cáo
Ngày rằm tháng 7 âm lịch là lễ cúng cô hồn theo quan niệm của dân gian
Ngày rằm tháng 7 âm lịch hàng năm được xem là một trong những ngày lễ cúng cô hồn theo quan niệm của dân gian và nhà nhà đều làm lễ cúng trước cửa nhà. Ngoài chuẩn bị đồ cúng đầy đủ, tươm tất thì bài văn cúng rằm cũng rất quan trọng mà mọi người cần chuẩn bị để khấn khi làm lễ.

Văn khấn cúng cô hồn Rằm tháng 7 được tiến hành cúng tại nhà

Văn khấn cúng cô hồn Rằm tháng 7 được tiến hành cúng tại nhà, với lòng thành tâm của gia chủ. Ngoài ra, người Việt còn những bài văn cúng trong một số ngày quan trọng khác trong năm như văn khấn Tết Đoan Ngọ vào ngày 5 tháng 5 âm lịch, hay bài cúng Tết Nguyên Tiêu ngày 15 tháng 1 âm lịch. Văn khấn Tết Nguyên Tiêu có ý nghĩa cầu mong cho khởi đầu một năm tốt đẹp. Hoặc bài văn cúng tạ mộ sử dụng khi chúng ta viếng mộ ông bà, văn cúng tạ mộ thể hiện sự kính trọng của con cháu đối với ông bà tổ tiên.

Bài văn khấn cúng Rằm tháng Giêng cũng được Taimienphi.vn chia sẻ giúp các bạn có được bài văn khấn Rằm tháng Riêng đúng chuẩn để cầu khấn Gia tiên, thần linh vào ngày Tết Nguyên Tiêu, tết lại này nhé.

[Link File]
Liên kết dự phòng:

[Link Dự phòng 1]

[Link Dự phòng 2]

About File Apps

Check Also

Early Bird Cho Android

Early Bird Cho Android – Đồng hồ báo thức đa năng

Download Early Bird Cho Android – Đồng hồ báo thức đa năng       …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *