Home / Application / Shooting World Cho Android

Shooting World Cho Android

              Ứng dụng Android

 

Bản quyền:        Free
Đánh giá:         đánh giá
OS:        Windows All
Phát hành:       Gun Fire Studio
Size:       100 MB
Download >Tài liệu>       Ứng dụng Android

Ứng dụng Android

Download Shooting World – Game bắn súng 3D hấp dẫn
Lê Thị Thuỷ
Shooting World là tựa game bắn sung di động 3D FPS đáng kinh ngạc với lối chơi khá đơn giản: sử dụng súng của bạn và nhắm bắn vào nhiều mục tiêu khác nhau và giành được điểm số cao. Kinh nghiệm xử lý súng độc đáo, một tay có thể dễ dàng hoàn thành mục tiêu và bắn, nhiều loại súng và bản đồ 3D phong phú, nhiều môi trường bắn súng khác nhau.

Quảng cáo
Shooting World là tựa game bắn sung có sự độc đáo và khác biệt khi mục tiêu của bạn là một tấm bia với các vòng tròn đồng tâm, mỗi vị trí bắn sẽ mang đến cho bạn một số điểm nhất định, bên cạnh đó khoảng cách bắn cũng quyết định đến thứ hạng của bạn. Game cung cấp các loại súng bắn hiện đại: Kar98k, M24, AWM, Barrett … những vũ khí tuyệt vời này đều miễn phí, và bạn có thể có được chúng bằng cách vượt qua các cấp độ.

Shooting World có sẵn nhiều loại bản đồ 3D và bạn có thể bắn súng trong nhiều môi trường cũng như điều kiện thời tiết khác nhau. Một loạt các mục tiêu bắn súng khác nhau như chai, máy bay không người lái, xe tải, trái cây, bằng phẳng … cùng với hàng trăm cấp độ để thử thách bạn cũng như để bạn cải thiện khả năng bắn súng của mình. Game có thể chơi ở chế độ ngoại tuyến, sau khi download và cài đặt, bạn có thể chơi mọi lúc mọi nơi.

Sniper Strike cũng là tựa game bắn súng với 3 chế độ và hàng trăm nhiệm vụ, thử thách khác nhau, mục tiêu của bạn là nhắm bắn và tiêu diệt kẻ thù để giải cứu con tin, Sniper Strike có đồ họa đẹp mắt và âm thanh sinh động mang đến cảm giác bắn súng chân thực.

[Link File 1]
Liên kết dự phòng:
[Link File 2]

About File Apps

Check Also

Ảnh - Thiết kế đồ họa

Google Photos cho Windows 10

              Ảnh – Thiết kế đồ họa   Bản quyền: …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *