Home / Application / Microsoft Kodu 1.5.2.0

Microsoft Kodu 1.5.2.0

Kodu là một ngôn ngữ lập trình trực quan khác được thực hiện rõ ràng để tạo ra sự chuyển hướng. Nó được dự định có sẵn cho trẻ em và quyến rũ cho bất cứ ai.

Điều kiện lập trình tiếp tục chạy trên Xbox, cho phép nhấn mạnh kế hoạch nhanh chỉ sử dụng bộ điều khiển chuyển hướng cho thông tin (đầu vào chuột / bàn điều khiển cũng được hỗ trợ).

Kodu Game Lab mang đến cho trẻ em cơ hội tạo ra các trò chơi trên PC và XBox bằng ngôn ngữ lập trình trực quan cơ bản. Bạn có thể sử dụng Kodu để thể hiện trí tưởng tượng, tư duy phê phán, tường thuật, giống như lập trình.

Bất cứ ai cũng có thể sử dụng Kodu để tạo ra sự chuyển hướng, những thanh niên trẻ trung như những người trưởng thành không có kế hoạch hay năng khiếu lập trình. Trung tâm của liên doanh Kodu là UI lập trình. Ngôn ngữ là cơ bản và hoàn toàn dựa trên biểu tượng.

Các dự án được tạo ra từ các trang, được phân chia thành các định mức, được phân tách thêm vào các điều kiện và hoạt động. Điều kiện được đánh giá cùng một lúc.

Microsoft Kodu bắt đầu kết thúc điều kiện sáng tạo để cấu trúc, xây dựng và chơi các trò chơi mới của riêng bạn. Ngôn ngữ Kodu được cấu trúc rõ ràng để cải thiện chuyển hướng và cung cấp cho người bản địa cụ thể có được từ các tình huống chơi game.

Các dự án được truyền đạt dưới dạng vật lý, sử dụng các ý tưởng như tầm nhìn, thính giác và thời gian để kiểm soát hành vi của nhân vật. Mặc dù không hữu dụng rộng rãi như các phương ngữ lập trình đã được thiết lập, Kodu có thể diễn đạt các ý tưởng cấu trúc giải trí theo cách đơn giản, trực tiếp và theo bản năng.

Các tính năng chính của Microsoft Kodu:

Ngôn ngữ cấp cao kết hợp các nguyên thủy trong thế giới thực: va chạm, màu sắc, tầm nhìn
Sử dụng Bộ điều khiển trò chơi Xbox 360 cho đầu vào – không cần bàn phím
Chạy trên XBox 360 và PC
Trình chỉnh sửa địa hình tương tác
Xây dựng cầu và đường dẫn
Trình chỉnh sửa địa hình – tạo thế giới có hình dạng và kích thước tùy ý
20 nhân vật khác nhau với khả năng khác nhau

TẢI XUỐNG MIỄN PHÍ

About File Apps

Check Also

Shooting World Cho Android

              Ứng dụng Android   Bản quyền:       …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *