<
Home / File Apps / Hyper Light Drifter – Game nhập vai hành động trên PC

Hyper Light Drifter – Game nhập vai hành động trên PC

                        Game nhập vai hành động trên PC

 

Bản quyền:        Free
Đánh giá:         đánh giá
OS:        Windows All
Phát hành:       Heart Machine, LLC
Size:       2 GB
Download >Tài liệu>       Game tập đánh máy

Hyper Light Drifter là một game nhập vai hành động 2D được phát triển bởi Heart Machine trên nền đồ họa 8-bit và 16-bit. Hyper Light Drifter được nhà phát triển chính Alex Preston coi là sự kết hợp của The Legend of Zelda A Link to the Past và Diablo trên những nền tảng máy tính.
Hyper Light Drifter Cho PC
Download > Game > Game tập đánh máyBản quyền:
Phát hành:
Heart Machine, LLC Homepage
Downloads:
1098
Size:
2 GB
Đánh giá: 3★- 0 đánh giá ĐG của bạn?
OS:
Windows 7 trở lên
Download
Cách chơi Darkness Rises trên PC bằng giả lập Android
Top game nhập vai hấp dẫn
Môn phái trong game 360mobi Kiếm Khách
Cách chơi Darkness Rises trên máy tính
Cách chơi Stickman Legends trên PC

Đánh giá
Các phiên bản
Download Hyper Light Drifter – Game nhập vai hành động trên PC
Lê Thị Thuỷ
Hyper Light Drifter là một game nhập vai hành động 2D được phát triển bởi Heart Machine trên nền đồ họa 8-bit và 16-bit. Hyper Light Drifter được nhà phát triển chính Alex Preston coi là sự kết hợp của The Legend of Zelda A Link to the Past và Diablo trên những nền tảng máy tính.

Quảng cáo
Hyper Light Drifter là một game 2D nhập vai hành động được phát triển sau The Legend of Zelda A Link to the Past, trò chơi thể hiện phong cách pixel tương đương với Superbrothers Sword & Sworcery EP. Người chơi điều khiển Drifter, một nhân vật tiếp cận với công nghệ đã bị cư dân trong thế giới trò chơi lãng quên từ lâu và đang phải chịu đựng một căn bệnh không xác định.

hyper light drifter

Tải Hyper Light Drifter – Game nhập vai có phong cách đồ họa pixel

Trong Hyper Light Drifter, Drifter được trang bị một thanh kiếm năng lượng nhưng có thể có những vũ khí khác bằng việc vượt qua các thử thách hoặc trong cuộc hành trình. Vũ khí đòi hỏi năng lượng từ những cục pin hiếm nằm rải rác trên khắp thế giới, thay vì nhặt đạn người chơi có thể tích năng lượng khi đánh kẻ thù bằng thanh kiếm năng lượng.

Dota 2 là một game chiến thuật thời gian thực có số lượng người chơi đông đảo nhất hiện nay trên thế giới. Với sự ra đời của Dota 2, trò chơi đã tổ chức nhiều giải đấu Esports đỉnh cao mang tầm cỡ quốc tế như The International 2019 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 32 triệu đô.

Tiếng vang của một quá khứ đen tối và dữ dội vang vọng khắp một vùng đất man rợ, ngập trong kho báu và máu. Hyper Light Drifter là một game nhập vai phiêu lưu hành động trong tĩnh mạch của những tác phẩm kinh điển 16 bit hay nhất, với cơ chế và thiết kế hiện đại ở quy mô lớn hơn nhiều.

Những kẻ trôi dạt trên thế giới này là những người thu thập kiến thức bị lãng quên, công nghệ bị mất và lịch sử bị phá vỡ. Drifter của chúng tôi bị ám ảnh bởi một căn bệnh vô độ, đi xa hơn vào vùng đất chôn cất thời gian, hy vọng khám phá ra một cách để làm dịu căn bệnh hiểm nghèo.

[Link File 1]

Liên kết dự phòng:

[Link File 2]

About File Apps

Check Also

Early Bird Cho Android

Early Bird Cho Android – Đồng hồ báo thức đa năng

Download Early Bird Cho Android – Đồng hồ báo thức đa năng       …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *