Home / Application / HTKK 4.1.9

HTKK 4.1.9

              HTKK

 

Bản quyền:        Free
Đánh giá:         đánh giá 
OS:        Windows All
Phát hành:       Tổng cục Thuế
Size:       39.84 MB
Download >Tài liệu>       Hỗ trợ kinh doanh

Download HTKK – Kê khai thuế trực tuyến nhanh chóng, đơn giản

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 05/07/2019

HTKK là phần mềm do Tổng cục thuế phát hành đến nay đã hoạt động được một thời gian dài và thực tế cũng đã cho thấy HTKK mang lại rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp và cá nhân trong công tác kê khai thuế. Với HTKK, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian đi lại hay làm thủ tục trên giấy tờ lạc hậu như hồi trước bởi mọi công việc đã được điện tử hóa.

Mẹo Cách cài HTKK

HTKK là phần mềm hỗ trợ kê khai thuế cho các cơ quan doanh nghiệp, giúp họ nhanh chóng và dễ dàng cập nhật được các thông tư, nghị định liên quan đến thuế, trải qua nhiều lần nâng cấp đến nay HTKK đã trở thành một phần mềm không thể thiếu của các doanh nghiệp cũng như các tổ chức cá nhân khi tham gia kê khai thuế.

HTKK đã giúp những người đảm nhận công việc kê khai thuế một phần nào đó gánh nặng về kê khai thuế, cũng như giúp cơ quan nhà nước quy chuẩn được dữ liệu đầu vào lưu trữ dễ dàng hơn. Sẽ không còn cảnh bộ phận kế toán phải làm lại một bảng kê khai mới mỗi khi có một thông tư, nghị định liên quan đến thuế cho doanh nghiệp.

tai htkk 3.3.1

Download HTKK 4.1.9, hỗ trợ kê khai thuế qua mạng internet

HTKK được xem là một hỗ trợ đắc lực cho công tác kê khai thuế trực tuyến hiện nay, không chỉ riêng đối với Tổng cục thuế mà còn dành cho tất cả các doanh nghiệp có nghĩa vụ đóng thuế. Thuế là lĩnh vực quan trọng để phát triển quốc gia trên tất cả các lĩnh vực và HTKK sẽ giúp cho các công việc liên quan đến thuế trở nên đơn giản hơn, chuyên nghiệp hơn.

Phiên bản HTKK 4.1.0 vừa được cập nhật ngày 12/12/2018 bao gồm việc bổ sung và cập nhật tên các chi cụ thuế trực thuộc cục thuế tỉnh Lâm Đồng, Thanh Hóa

HTKK 4.0.6 và HTKK 3.8.6 vừa được cập nhật ngày 24/08/2018 nhằm đáp ứng danh mục ngành kinh tế mới theo Quyết định số 27/2018/QĐ-TTg ngày 06/7/2018 của Thủ tướng Chính phủ về việc ban hành hệ thống ngành kinh tế Việt Nam. Lưu ý các phiên bản HTKK 4.0.6 và HTKK 3.8.6 sẽ được dành cho các cục thuế khác nhau thuộc các tỉnh khác nhau nên các bạn lưu ý để áp dụng.

Phiên bản HTKK 4.0.5 nâng cấp chức năng kê khai “Giấy đề nghị hoàn trả khoản thu ngân sách nhà nước”, chức năng kê khai “Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn”, chức năng kê khai tờ khai Quyết toán thuế thu nhập cá nhân và thay đổi danh mục một số địa bàn hành chính liên quan đến các Chi cục thuế. Các cơ quan sử dụng HTKK để kê khai thuế cần nắm rõ những bổ sung thay đổi này để triển khai cho đơn vị mình.

Phiên bản HTKK 4.0.3 được cung cấp và nâng cấp từ Tổng cục Thuế nhằm mang đến cho tất cả các doanh nghiệp một công cụ Thuế chuyên nghiệp, đơn giản hóa mọi quy trình kê khai Thuế, đảm bảo sự minh bạch tài chính cho tất cả các bên.

HTKK là phần mềm hỗ trợ cho những người làm các công việc liên quan đến thuế có thể kê khai thuế trực tuyến vừa nhanh chóng mà lại an toàn, tiết kiệm thời gian và công sức cùng các thủ tục phức tạp khác. Ngoài ra HTKK còn mang đến cho người dùng các form hỗ trợ, hướng dẫn người dùng kê khai thuế đúng quy định, chính xác, tránh các rắc rối về sau.

Hiện nay HTKK 4.0.3 là phiên bản mới nhất từ Tổng Cục thuế – Bộ Tài Chính với nhiều nâng cấp nhằm đáp ứng các thông tư mới được ban hành từ Tổng Cục Thuế như: bổ sung chức năng lập báo cáo tài chính theo các thông tư mới và các quyết định mới của bộ tài chính, bên cạnh đó còn thực hiện nâng cấp hệ thống để các cá nhân có thể tự quyết toán thuế thu nhập cá nhân thông qua dịch vụ điện tử.

HTKK hỗ trợ công tác kê khai thuê qua mạng thay vì phải đến trực tiếp cơ quan thuế và làm các thủ tục hành chính phức tạp như trước đây. HTKK ra đời vừa đơn giản hóa được công tác kê khai thuế, vừa tiết kiệm được thời gian cho các nhân viên kế toán mà vẫn hoàn thành tốt được công tác thuế. Ngoài ra, HTKK còn hỗ trợ bảo mật dữ liệu, in ấn theo mã vạch.

Theo thông báo mới nhất từ Tổng cục Thuế đang nâng cấp hệ thống HTKK, ihtkk đáp ứng mẫu Báo cáo tài chính theo Thông tư 133/2016/TT-BTC, dự kiến đến 23/03/2018 sẽ hoàn thành, vì vậy bạn cần chờ sau ngày 23/03/2018 để tải bản htkk, ihttk mới mới và làm báo cáo gửi lại thuế, các báo cáo trước ngày 23/03/2018 là không có giá trị.

HTKK là phần mềm hỗ trợ việc kê khai và quản lý thuế qua mạng, được xem là giải pháp thay thế tuyệt vời cho các thủ tục thuế trước đây vốn phải đến trực tiếp cơ quan thuế. HTKK cho phép thực hiện việc nhập xuất dữ liệu dễ dàng, hay in ấn các tài liệu theo mã vạch an toàn. Phiên bản mới nhất của HTKK có nhiều cải tiến về tính năng, hỗ trợ tốt hơn cho kê khai thuế cũng như tiết kiệm đáng kể thời gian cho người dùng.

Phần mềm HTKK được hầu hết các doanh nghiệp tại Việt Nam sử dụng để kê khai thuế trực tuyến cho đơn vị của mình, giao diện HTKK trực quan, các chức năng được trình bày rõ ràng, thay vì phải lên cục thuế để khai như trước đây mất thời gian, thì giờ chỉ với một chiếc máy tính có kết nối internet, mọi công việc bạn cần làm là thông qua HTKK mà thôi.

HTKK (Hỗ trợ kê khai) là phần mềm giúp các doanh nghiệp, cá nhân kê khai thuế thu nhập trực tuyến tránh làm mất thời gian của cả 2 bên. HTKK được thiết kế sao cho bất kể người dùng nào cũng có thể sử dụng, thao tác một cách nhanh chóng, gọn lẹ và chính xác.

HTKK được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho các doanh nghiệp – đơn vị chịu trách nhiệm đóng thuế hiện nay – với mục đích hỗ trợ tối đa cho công tác kê khai thuế cho các kế toán viên. Phần mềm quản lý tài chính HTKK sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cho hoạt động kê khai và đóng thuế thông qua mã vạch được cấp riêng cho từng doanh nghiệp. Phiên bản HTKK 3.8.1 là sự thay thế hoàn hảo cho phiên bản HTKK cũ với nhiều thay đổi, nâng cấp và cải tiến về tính năng nhằm phục vụ tốt hơn cho người dùng.

HTKK thực hiện công việc nhập xuất dữ liệu khá dễ dàng cho người sử dụng không giống như một số phần mềm khác. Với HTKK, bộ phận kế toán sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian cũng như công sức khi phải xử lý một khối lượng dữ liệu đồ sộ mà trước đây phải thực hiện hoàn toàn thủ công, hoặc gặp phải những yêu cầu khắt khe từ nhà thu thuế. Bên cạnh đó, các dữ liệu thuế của doanh nghiệp sẽ hoàn toàn được bảo mật, chỉ những người có trách nhiệm và liên quan mới có thể truy nhập để xem và thao tác với dữ liệu. Bên cạnh đó, với HTKK, người dùng còn được hỗ trợ in ấn các tài liệu theo mã vạch an toàn và chính xác.

Bên cạnh đó, với mỗi cá nhân thì việc quyết toán thuế cũng rất quan trọng, hiện nay với phần mềm QTTNCN thì người dùng sẽ thực hiện việc này một cách đơn giản hơn, tải QTTNCN về và thực việc quyết toán thuế theo quy định của pháp luật.

Một số điểm mới nhất trong HTKK 4.1.9:

1. Cập nhật danh mục cơ quan thuế của các chức năng liên quan trên ứng dụng HTKK

– Cập nhật tên các Chi cục Thuế trực thuộc Cục Thuế tỉnh Hà Nam theo Quyết định số 779/QĐ-BTC ngày 10/05/2019 của Bộ trưởng Bộ Tài chính, cụ thể:
– Cập nhật Chi cục Thuế huyện Duy Tiên thành Huyện Duy Tiên – Chi cục Thuế khu vực Duy Tiên- Lý Nhân
– Cập nhật Chi cục Thuế huyện Lý Nhân thành Huyện Lý Nhân – Chi cục Thuế khu vực Duy Tiên- Lý Nhân
– Cập nhật Chi cục Thuế huyện Thanh Liêm thành Huyện Thanh Liêm- Chi cục Thuế khu vực Thanh Liêm- Bình Lục
– Cập nhật Chi cục Thuế huyện Bình Lục thành Huyện Bình Lục- Chi cục Thuế khu vực Thanh Liêm- Bình Lục
– Cập nhật tên các Chi cục Thuế trực thuộc Cục Thuế tỉnh Lạng Sơn theo Quyết định số 780/QĐ-BTC ngày 10/05/2019 của Bộ trưởng Bộ Tài chính, cụ thể:
– Cập nhật Chi cục Thuế huyện Chi Lăng thành Huyện Chi Lăng- Chi cục Thuế khu vực I
– Cập nhật Chi cục Thuế huyện Hữu Lũng thành Huyện Hữu Lũng- Chi cục Thuế khu vực I
– Cập nhật Chi cục thuế huyện Đình Lập thành Huyện Đình Lập- Chi cục Thuế khu vực II
– Cập nhật Chi cục thuế huyện Lộc Bình thành Huyện Lộc Bình- Chi cục Thuế khu vực II
– Cập nhật Chi cục thuế huyện Văn Lãng thành Huyện Văn Lãng- Chi cục Thuế khu vực III
– Cập nhật Chi cục thuế huyện Tràng Định thành Huyện Tràng Định- Chi cục Thuế khu vực III
– Cập nhật Chi cục thuế huyện Văn Quan thành Huyện Văn Quan-Chi cục Thuế khu vực IV
– Cập nhật Chi cục thuế huyện Bình Gia thành Huyện Bình Gia- Chi cục Thuế khu vực IV
– Cập nhật Chi cục thuế huyện Bắc Sơn thành Huyện Bắc Sơn- Chi cục Thuế khu vực IV
– Cập nhật tên các Chi cục Thuế trực thuộc Cục Thuế tỉnh Đà Nẵng theo Quyết định số 781/QĐ-BTC ngày 10/05/2019 của Bộ trưởng Bộ Tài chính, cụ thể:
– Cập nhật Chi cục thuế quận Sơn Trà thành Quận Sơn Trà- Chi cục Thuế khu vực Sơn Trà- Ngũ Hành Sơn
– Cập nhật Chi cục thuế quận Ngũ Hành Sơn thành Quận Ngũ Hành Sơn- Chi cục Thuế khu vực Sơn Trà- Ngũ Hành Sơn
– Cập nhật Chi cục thuế quận Thanh Khê thành Quận Thanh Khê- Chi cục Thuế khu vực Thanh Khê- Liên Chiểu
– Cập nhật Chi cục thuế quận Liên Chiểu thành Quận Liên Chiểu- Chi cục Thuế khu vực Thanh Khê- Liên Chiểu
– Cập nhật tên các Chi cục Thuế trực thuộc Cục Thuế tỉnh Đắk Lắk theo Quyết định số 782/QĐ-BTC ngày 10/05/2019 của Bộ trưởng Bộ Tài chính, cụ thể:
– Cập nhật Chi cục thuế huyện Ea H’Leo thành Huyện Ea H’Leo-Chi cục Thuế khu vực Ea H’Leo-Krông Búk
– Cập nhật Chi cục thuế huyện Krông Búk thành Huyện Krông Búk-Chi cục Thuế khu vực Ea H’Leo-Krông Búk
– Cập nhật Chi cục thuế huyện Thị xã Buôn Hồ thành Thị xã Buôn Hồ- Chi cục Thuế khu vực Buôn Hồ-Krông Năng
– Cập nhật Chi cục thuế huyện Krông Năng thành Huyện Krông Năng – Chi cục Thuế khu vực Buôn Hồ-Krông Năng
– Cập nhật Chi cục thuế huyện Krông Ana thành Huyện Krông Ana- Chi cục Thuế khu vực Krông Ana- Cư Kuin
– Cập nhật Chi cục thuế huyện Cư Kuin thành Huyện Cư Kuin- Chi cục Thuế khu vực Krông Ana- Cư Kuin
– Cập nhật Chi cục thuế huyện Lắk thành Huyện Lắk-Chi cục Thuế khu vực Lắk- Krông Bông
– Cập nhật Chi cục thuế huyện Krông Bông thành Huyện Krông Bông-Chi cục Thuế khu vực Lắk- Krông Bông
– Cập nhật Chi cục thuế huyện Ea Kar thành Huyện Ea Kar- Chi cục Thuế khu vực Ea Kar-M’Drắc
– Cập nhật Chi cục thuế huyện M’Drắc thành Huyện M’Drắc- Chi cục Thuế khu vực Ea Kar-M’Drắc
– Cập nhật tên các Chi cục Thuế trực thuộc Cục Thuế tỉnh Thừa Thiên Huế theo Quyết định số 783/QĐ-BTC ngày 10/05/2019 của Bộ trưởng Bộ Tài chính, cụ thể:
– Cập nhật Chi cục thuế huyện Phong Điền thành Huyện Phong Điền- Chi cục thuế khu vực Hương Điền
– Cập nhật Chi cục thuế huyện Quảng Điền thành Huyện Quảng Điền- Chi cục thuế khu vực Hương Điền
– Cập nhật Chi cục thuế thị xã Hương Trà thành Thị xã Hương Trà- Chi cục thuế khu vực Hương Điền
– Cập nhật Chi cục thuế huyện Phú Vang thành Huyện Phú Vang- Chi cục thuế khu vực Hương Phú
– Cập nhật Chi cục thuế thị xã Hương Thủy thành Thị xã Hương Thủy- Chi cục thuế khu vực Hương Phú
– Cập nhật tên các Chi cục Thuế trực thuộc Cục Thuế tỉnh Sóc Trăng theo Quyết định số 784/QĐ-BTC ngày 10/05/2019 của Bộ trưởng Bộ Tài chính, cụ thể:
– Cập nhật Chi cục thuế huyện Mỹ Tú thành Huyện Mỹ Tú- Chi cục thuế khu vực Châu Thành
– Cập nhật Chi cục thuế huyện Châu Thành thành Huyện Châu Thành – Chi cục thuế khu vực Châu Thành
– Cập nhật Chi cục thuế huyện Thạnh Trị thành Huyện Thạnh Trị – Chi cục thuế khu vực Thạnh Trị
– Cập nhật Chi cục thuế thị xã Ngã Năm thành Thị xã Ngã Năm – Chi cục thuế khu vực Thạnh Trị
– Cập nhật Chi cục thuế thành phố Sóc Trăng thành Thành phố Sóc Trăng- Chi cục thuế khu vực thành phố Sóc Trăng
– Cập nhật Chi cục thuế huyện Mỹ Xuyên thành Huyện Mỹ Xuyên – Chi cục thuế khu vực thành phố Sóc Trăng
– Cập nhật tên các Chi cục Thuế trực thuộc Cục Thuế tỉnh Hưng Yên theo Quyết định số 785/QĐ-BTC ngày 10/05/2019 của Bộ trưởng Bộ Tài chính, cụ thể:
– Cập nhật Chi cục thuế huyện Tiên Lữ thành Huyện Tiên Lữ – Chi cục thuế khu vực Tiên Lữ- Phù Cừ
– Cập nhật Chi cục thuế huyện Phù Cừ thành Huyện Phù Cừ – Chi cục thuế khu vực Tiên Lữ- Phủ Cừ
– Cập nhật Chi cục thuế thành phố Hưng Yên thành Thành phố Hưng Yên – Chi cục thuế khu vực thành phố Hưng Yên- Kim Động
– Cập nhật Chi cục thuế huyện Kim Động thành Huyện Kim Động – Chi cục thuế khu vực thành phố Hưng Yên- Kim Động
– Cập nhật tên các Chi cục Thuế trực thuộc Cục Thuế tỉnh Thái Nguyên theo Quyết định số 796/QĐ-BTC ngày 14/05/2019 của Bộ trưởng Bộ Tài chính, cụ thể:
– Cập nhật Chi cục thuế huyện Đồng Hỷ thành Huyện Đồng Hỷ – Chi cục thuế khu vực Đồng Hỷ – Võ Nhai
– Cập nhật Chi cục thuế huyện Võ Nhai thành Huyện Võ Nhai -Chi cục thuế khu vực Đồng Hỷ – Võ Nhai
– Cập nhật Chi cục thuế thành phố Sông Công thành Thành phố Sông Công – Chi cục thuế khu vực Sông Công- Đại Từ
– Cập nhật Chi cục thuế huyện Đại Từ thành Huyện Đại Từ – Chi cục thuế khu vực Sông Công- Đại Từ
– Cập nhật Chi cục thuế thị xã Phổ Yên thành Thị xã Phổ Yên – Chi cục thuế khu vực Phổ Yên- Phú Bình
– Cập nhật Chi cục thuế huyện Phú Bình thành Huyện Phú Bình- Chi cục thuế khu vực Phổ Yên- Phú Bình
– Cập nhật Chi cục thuế huyện Phú Lương thành Huyện Phú Lương- Chi cục thuế khu vực Phú Lương- Định Hóa
– Cập nhật Chi cục thuế huyện Định Hóa thành Huyện Định Hóa- Chi cục thuế khu vực Phú Lương- Định Hóa
– Cập nhật tên các Chi cục Thuế trực thuộc Cục Thuế tỉnh Ninh Thuận theo Quyết định số 797/QĐ-BTC ngày 14/05/2019 của Bộ trưởng Bộ Tài chính, cụ thể:
– Cập nhật Chi cục thuế huyện Ninh Sơn thành Huyện Ninh Sơn- Chi cục thuế khu vực Ninh Sơn- Bác Ái
– Cập nhật Chi cục thuế huyện Bác Ái thành Huyện Bác Ái- Chi cục thuế khu vực Ninh Sơn- Bác Ái
– Cập nhật Chi cục thuế huyện Ninh Hải thành Huyện Ninh Hải- Chi cục thuế khu vực Ninh Hải- Thuận Bắc
– Cập nhật Chi cục thuế huyện Thuận Bắc thành Huyện Thuận Bắc- Chi cục thuế khu vực Ninh Hải- Thuận Bắc

2. Cập nhật một số lỗi và yêu cầu nghiệp vụ phát sinh của ứng dụng HTKK phiên bản 4.1.8

2.1. Cập nhật địa bàn hành chính
– Cập nhật Huyện Mỹ Hào thành Thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên.
2.2. Chức năng kê khai tờ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân (02/QTT-TNCN)
– Cập nhật thay đổi ràng buộc chỉ tiêu [40] nhỏ hơn hoặc bằng [37] + [38] thành kiểm tra chỉ tiêu [40] nhỏ hơn hoặc bằng [37] + [38] + [39], sai khác cảnh báo vàng.
2.3. Chức năng kê khai Tờ khai khấu trừ thuế TNCN (06/TNCN)
– Cập nhật thay đổi tiểu mục hạch toán chỉ tiêu [32] khi in tờ khai 06/TNCN: Hạch toán chỉ tiêu [32] vào mục 1000, tiểu mục 1015
2.4. Chức năng kê khai Báo cáo tình hình nhận in biên lai thu phí, lệ phí (BC01/AC)
– Cập nhật hiển thị đúng giá trị mặc định “Từ ngày – đến ngày” khi chọn loại tờ khai kiểu kỳ.

Một số điểm mới nhất trong HTKK 4.1.8:

1. Nâng cấp ứng dụng bổ sung các yêu cầu nghiệp vụ phát sinh
1.1. Cập nhật danh mục thuế tài nguyên:
– Cập nhật bổ sung thêm 02 loại tài nguyên là “Đá vôi nguyên khai” (mã 020109) và “Đất sét” (mã 020110), hiệu lực từ ngày 01/07/2016
1.2. Chức năng kê khai Báo cáo mất, cháy hỏng hóa đơn (BC21/AC)
– Cập nhật hiển thị cột ghi chú tờ khai Báo cáo mất, cháy, hỏng hóa đơn (BC21/AC): Bỏ chữ “Mất” ở các giá trị có trong danh mục cột Ghi chú.
1.3. Chức năng kê khai tờ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân (05/QTT-TNCN)
– Cập nhật ràng buộc tại chỉ tiêu [21] – Từ tháng trên bảng kê 05-3BK/QTT-TNCN: Kiểm tra chỉ tiêu [21] phải >= tháng 1 của năm quyết toán.
1.4. Chức năng kê khai Giấy đề nghị hoàn trả khoản thu ngân sách nhà nước (01/ĐNHT)
– Cập nhật danh mục các khoản phải nộp ngân sách nhà nước đáp ứng theo Thông tư số 324/2016/TT-BTC.
1.5. Chức năng kê khai tờ khai KHBS
– Cập nhật hiển thị Số đã kê khai và Số đã điều chỉnh tại phần [III. Tổng hợp điều chỉnh số thuế phải nộp].
2. Cập nhật một số lỗi của ứng dụng HTKK 4.1.7
2.1. Chức năng kê khai tờ khai Đăng ký người phụ thuộc giảm trừ gia cảnh
– Cập nhật hiển thị cảnh báo đỏ khi nhập chỉ tiêu “MST của người nộp thuế” tại mục II. Đăng ký thay đổi về người phụ thuộc trùng với MST của cơ quan chi trả
2.2. Chức năng kê khai tờ khai Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn BC26AC
– Cập nhật hiển thị đúng thông tin cột số lượng trên bảng kê Mẫu 3.10 chuyển địa điểm, được tổng hợp từ tờ khai chính với dữ liệu đơn vị hàng nghìn.
2.3. Chức năng in mẫu trang bìa hồ sơ quyết toán
– Cập nhật chức năng in mẫu trang bìa hồ sơ quyết toán: sau khi in người sử dụng có thể thao tác được các chức năng khác trên ứng dụng.
2.4. Chức năng kê khai tờ khai thuế nhà thầu nước ngoài (01/NTNN)
– Cập nhật chức năng in tờ khai: cập nhật hiển thị đúng số trang và hiển thị mã vạch của tờ khai.
2.5. Chức năng kê khai tờ khai thuế thu nhập doanh nghiệp (04/TNDN)
– Cập nhật sửa lỗi in tờ khai mã vạch.

Những cập nhật mới nhất trong HTKK 4.1.7:

1. Cập nhật yêu cầu nghiệp vụ phát sinh Tờ khai quyết toán của tổ chức, cá nhân (05/QTT-TNCN)

– Cập nhật độ rộng của các chỉ tiêu là chỉ tiêu hoạch toán cho phép tối đa 13 ký tự, bao gồm: chỉ tiêu 34, 35, 36, 41, 45, 46.

2. Nâng cấp một số nội dung của ứng dụng HTKK 4.1.6

2.1. Chức năng kê khai tờ khai quyết toán của tổ chức, cá nhân (05/QTT-TNCN)
– Cập nhật kỳ tính thuế của tờ khai: yêu cầu nhập từ tháng, đến tháng đúng định dạng mm/yyyy.

2.2. Chức năng lập Báo cáo tình hình nhận in hóa đơn (BC01/AC)
– Cập nhật kỳ tính thuế kiểu kỳ: kỳ 1 mặc định từ 01/01/YYYY đến 30/06/YYYY, kỳ 2 mặc định là từ 01/07/YYYY đến 31/12/YYYY, không cho sửa (trong đó YYYY là năm kê khai).

2.3. Chức năng kê khai tờ khai quyết toán thuế TNDN đối với dầu khí (02/TNDN-DK)
– Cập nhật hiển thị đúng tờ khai khi tích chọn loại ngành nghề là Condensate hoặc Khí thiên thiên.

2.4. Chức năng kê khai tờ khai quyết toán TNDN năm (03/TNDN)
– Cập nhật hiển thị phương pháp xác định giá khi chọn P2.2 (Phương pháp giá vốn cộng lãi) trên cột [6] và cột [10] tại Mục III – Phụ lục GDLK 01 sau khi mở lại tờ khai đã ghi.
– Cập nhật lỗi hiển thị dữ liệu chỉ tiêu [L2] trong trường hợp không tích chọn [L1] (Đối tượng được gia hạn) khi kết xuất dữ liệu XML tờ khai.

2.5. Chức năng Lập Báo cáo tình hình sử dụng biên lai thu phí, lệ phí (BC7/AC)
– Cập nhật hiển thị dữ liệu “Tổng cộng cột 5” trên tờ khai chính đối với các tờ khai lấy dữ liệu từ kỳ tính thuế trước.

Những cập nhật mới nhất trong HTKK 4.1.6:

1. Chức năng in Bộ báo cáo tài chính năm (TT200/2014/TT-BTC)

– Cập nhật đúng mã số của các chỉ tiêu của Bảng cân đối kế toán:
+ Chi phí sản xuất, kinh doanh dở dang dài hạn – mã số 241
+ Chi phí xây dựng cơ bản dở dang – mã số 242
– Cập nhật đúng vị trí hiển thị tên “Kế toán trưởng” trên Bảng báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh.

2. Chức năng tải bảng kê tờ khai khấu trừ thuế thu nhập cá nhân cho công ty xổ số, bảo hiểm (01/XSBHĐC)
– Cập nhật tự động tính tổng chỉ tiêu [12] khi sử dụng chức năng tải bảng kê trên ứng dụng.

3. Chức năng kết xuất XML tờ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân (05/QTT-TNCN)
– Cập nhật chức năng kết xuất XML: không kết xuất dữ liệu Bảng kê 05-2BK/QTT-TNCN có dữ liệu rỗng.

4. Chức năng in tờ khai mã vạch Tờ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân (02/QTT-TNCN)
– Cập nhật đúng tên chỉ tiêu “Tổng số thuế đã tạm nộp, đã khấu trừ, đã nộp trong kỳ [36] = [37] + [38] + [39] – [40]”.

5. Chức năng kê khai tờ khai thuế tiêu thụ đặc biệt (01/TTĐB)
– Cập nhật bỏ ràng buộc lỗi cảnh bảo đỏ ở dòng tổng cộng cột 8 (chỉ tiêu [I] cộng chỉ tiêu [II]) trên tờ khai 01/TTĐB với cột 7 ở Bảng II trên Phụ lục 01-1/TTĐB)

Những cập nhật mới nhất trong HTKK 4.1.1:

HTKK 4.1.1 đáp ứng việc hợp nhất Chi cục Thuế:

Cập nhật tên các Chi cục Thuế trực thuộc Cục Thuế tỉnh Cà Mau trong danh mục cơ quan thuế của các chức năng liên quan trên ứng dụng HTKK theo Quyết định số 1868/QĐ-BTC ngày 12/10/2018 của Bộ trưởng Bộ Tài chính, cụ thể:

[Link File 1]

Liên kết dự phòng:
[Link File 2]
[Link Dự phòng 2]
[Link Dự phòng 3]

About File Apps

Check Also

Shooting World Cho Android

              Ứng dụng Android   Bản quyền:       …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *