Home / Application / Google Photos cho Windows 10

Google Photos cho Windows 10

              Ảnh – Thiết kế đồ họa

 

Bản quyền:        Free
Đánh giá:         đánh giá
OS:        Windows All
Phát hành:       Google
Size:       2.54 MB
Download >Tài liệu>       Ảnh – Thiết kế đồ họa

Ảnh – Thiết kế đồ họa

Google Photos là dịch vụ lưu trữ hình ảnh và video được cung cấp bởi Google với dung lượng miễn phí khá lớn, khả năng sắp xếp và tạo album tự động thông minh, bộ công cụ chỉnh sửa ảnh nâng cao. Bên cạnh đó Google Photos còn hỗ trợ tìm kiếm ảnh nhanh chóng theo nhiều tiêu chí, đề xuất chia sẻ ảnh, tạo sách ảnh và nhiều chức năng thú vị khác.

Quảng cáo
Google Photos là nơi lưu trữ hình ảnh giúp bạn tập hợp những dữ liệu hình ảnh quý giá của mình tại một nơi duy nhất, ngăn nắp và gọn gàng để có thể dễ dàng tìm kiếm và chia sẻ. Đặc biệt Google Photos sử dụng công nghệ điện toán đám mây bà không hạn chế không gian lưu trữ, đây là đặc điểm tạo nên tính cạnh tranh của Google với nhiều đối thủ khác.

Google Photos hỗ trợ việc lưu trữ hình ảnh hay video không có sự giới hạn về không gian, tuy nhiên ảnh của bạn phảo có độ phân giải không quá 16 megapixel, video không quá 1080p, những file vượt quá giới hạn này sẽ tự động bị nén lại. Bên cạnh đó Google Photos sẽ chỉ cung cấp cho bạn 14,1 GB ở định dạng gốc của hình ảnh và video.

Google Photos còn có khả năng tự động tải hình ảnh, video từ tất cả các thiết bị, tự động sắp xếp hình ảnh và tính năng tìm kiếm, chỉnh sửa và chia sẻ theo cách mà bạn muốn, cung cấp chế độ xử lý ảnh hàng loạt và đa dạng.

Google Photos hỗ trợ lưu trữ hình ảnh với số lượng không giới hạn, đồng thời tạo ra một không gian hiển thị và xem ảnh cực kỳ sống động. Dịch vụ này còn giup bạn quản lý các hình ảnh tốt hơn bằng cách sắp xếp ảnh khoa học để dễ dàng tìm kiếm, cập nhật thay đổi khi bạn tải ảnh lên mỗi ngày.

Google Photos là công cụ lưu trữ hình ảnh của Google với nhiều ưu điểm như cho phép lưu các hình ảnh và video không giới hạn về dung lượng, có chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí. Với ứng dụng này, người dùng có thể đồng bộ, tìm kiếm ảnh nhanh chóng, thực hiện nhiều thao tác chỉnh sửa ảnh, chia sẻ ảnh lên mạng xã hội thuận tiện hơn.

Google Photos tích hợp công nghệ tiên tiến và nổi bật của công nghệ lưu trữ đám mây, hỗ trợ lưu trữ và đồng bộ các hình ảnh trên máy tính và các thiết bị di động như smartphone, tablet… Bên cạnh đó, công nghệ nhận dạng khuôn mặt cho phép sắp xếp hình ảnh theo địa điểm, con người với sự ưu tiên dành cho các yếu tố quan trọng nhất. Đồng thời, tính năng này cũng giúp tìm kiếm hình ảnh thông qua từ khóa nhanh và tiện lợi nhất.

Ưu điểm nữa của Google Photos là thường xuyên cải tiến cá tính năng mới phục vụ tốt hơn cho nhu cầu của người sử dụng. Bạn đã thử các tính năng mới trên Google Photos chưa, hãy tham khảo và trải nghiệm nhé.

[Link File 1]
Liên kết dự phòng:
[Link File 2]
[Link Dự phòng 2]
[Link Dự phòng 3]

About File Apps

Check Also

Shooting World Cho Android

              Ứng dụng Android   Bản quyền:       …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *