Home / Application / Google Map Maker Web

Google Map Maker Web

              Google Map Maker

 

Bản quyền:        Free
Đánh giá:         đánh giá
OS:        Windows All
Phát hành:       Sưu tầm
Size:       20 MB
Download >Tài liệu>       Công cụ SEO

Download Google Map Maker – Công cụ tạo bản đồ của Google

Công cụ Google Map Maker là của Google được ra đời với mục đích mở rộng dịch vụ hiện tại của Google Maps, đây là môi trường vẽ bản đồ có tính hợp tác, kết hợp kiến thức của người dùng về một vùng, khu vực và ảnh vệ tinh để vẽ bản đồ.

Với Google Map Maker, người dùng có thể vẽ các đối tượng lên những vùng đã được vẽ biên giới trên bản đồ và có thể thêm các đối tượng như đường phố, đường xe lửa, sông… Thậm chí bạn còn có thể chỉ vị trí căn nhà và công ty lên bản đồ. Hình dạng của Google Map Maker cũng giống như Google Map, cũng có 3 góc nhìn bao gồm bản đồ, vệ tinh và kết hợp.

Download Google Map Maker – Công cụ tạo bản đồ của Google

Google Map Maker là một trong những công cụ hữu ích đối với những người làm SEO bởi công cụ SEO này cũng góp phần đưa trang web của họ đạt thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. Tiện ích cho phép bạn có thể thêm đối tượng mới hoặc sửa đổi đối tượng trên bản đồ bằng cách tìm và duyệt. Có 3 loại công cụ để vẽ, bao gồm: đánh dấu vị trí, vẽ đường và đa giác. Cách làm được Google khuyến khích là bạn nên vẽ đối tượng bằng cách dò theo hình ảnh vệ tinh.

Nếu là một nhà quản trị web hẳn bạn sẽ cần tới những phần mềm như Virante SEO Tools để tăng thứ hạng trang web của mình, Virante SEO Tools cung cấp nhiều tính năng hữu ích giúp bạn tối ưu trang web cũng như có chiến lược Seo hiệu quả nhất.

Ngoài ra, để đảm bảo chất lượng, những đóng góp của người dùng mới sẽ được người dùng có kinh nghiệm khác duyệt lại. Hệ thống này trên Google Map Maker sẽ giúp ngăn ngừa phá hoại và thiếu chính xác. Khi nào người dùng thực hiện được nhiều đóng góp thành công, các sửa đổi của họ sẽ bớt bị giám sát hơn và có thể xuất hiện trên bản đồ ngay lập tức.

Liên kết tải về – [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

About File Apps

Check Also

Shooting World Cho Android

              Ứng dụng Android   Bản quyền:       …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *