Home / Application / ESET Internet Security 12.0.31.0 – GIẢM GIÁ 25%

ESET Internet Security 12.0.31.0 – GIẢM GIÁ 25%

ESET Internet Security 12 cung cấp một bảo vệ dứt khoát cho PC của bạn trước một loạt các phần mềm độc hại, tội phạm mạng, thư rác và lập trình viên. Nó đã thêm đổi mới tường lửa và chống thư rác cho ESET NOD32 Antivirus.

Nó sử dụng cường độ của đám mây và các lớp vị trí khác nhau để tránh xa những nguy hiểm. Theo đó, nó cản trở mọi cuộc tấn công tiềm năng duy nhất. Ngoài ra, đảm bảo cho bạn số tiền lớn nhất trong khi bạn làm việc, tổ chức giữa các cá nhân, chơi trò chơi dựa trên web hoặc thông tin thương mại thông qua phương tiện di động.

 

Mua NGAY Sản phẩm bảo mật ESET – GIẢM GIÁ 25% sau 2 năm Đăng ký

ESET Internet Security 12 bảo vệ PC hoặc máy trạm của bạn với bảo hiểm đa lớp thông minh. Kể từ khi nó tham gia trình diễn chống vi-rút, phần mềm chống gián điệp, tường lửa, chống lại khả năng rootkit và antispam.

ESET Internet Security 12 hoạt động như một sự sắp xếp bảo mật hiệu suất cao chống lại mọi nguy hiểm trên web. Tương tự như vậy để xác minh thông tin của riêng bạn và dữ liệu cảm động cho dù trên web hay tắt. Cuối cùng, nó mang đến cho bạn một cơ hội để giữ cho bảo mật máy tính của bạn ở mức độ chưa từng thấy.

ESET Internet Security 12 Các tính năng:

Phần mềm chống vi-rút và chống vi-rút. Cung cấp bảo vệ chủ động chống lại tất cả các loại mối đe dọa trực tuyến và ofine và ngăn chặn phần mềm độc hại lây lan sang người dùng khác.
Khai thác Chặn. Chặn các cuộc tấn công được thiết kế đặc biệt để trốn tránh phát hiện chống vi-rút và loại bỏ các màn hình khóa và ransomware. Bảo vệ chống lại các cuộc tấn công trên trình duyệt web, trình đọc PDF và các ứng dụng khác, bao gồm phần mềm dựa trên Java.
Máy quét bộ nhớ nâng cao. Cho phép phát hiện phần mềm độc hại liên tục được sử dụng nhiều lớp mã hóa để che giấu hoạt động của nó.
Quét trên nền tảng đám mây. Tăng tốc độ quét bằng cách liệt kê các fles an toàn dựa trên cơ sở dữ liệu danh tiếng của tệp ESET Live Grid. Giúp chủ động ngăn chặn phần mềm độc hại không xác định dựa trên hành vi của nó, bằng cách so sánh nó với hệ thống danh tiếng dựa trên đám mây của chúng tôi.
Quét trạng thái nhàn rỗi. Hỗ trợ hiệu năng hệ thống bằng cách thực hiện quét sâu khi máy tính của bạn không sử dụng. Giúp phát hiện các mối đe dọa không hoạt động tiềm năng trước khi chúng có thể gây ra thiệt hại.
Hệ thống ngăn chặn xâm nhập dựa trên máy chủ (HIPS). Cho phép bạn tùy chỉnh hành vi của hệ thống chi tiết hơn. Cung cấp cho bạn tùy chọn chỉ định quy tắc cho đăng ký hệ thống, quy trình và chương trình đang hoạt động để điều chỉnh tư thế bảo mật của bạn
Bảo vệ tấn công dựa trên tập lệnh. Phát hiện các cuộc tấn công bằng các tập lệnh độc hại cố gắng khai thác Windows PowerShell. Đồng thời phát hiện các JavaScripts độc hại có thể tấn công thông qua trình duyệt của bạn.
Máy quét UEFI. Bảo vệ khỏi các mối đe dọa tấn công máy tính của bạn ở cấp độ sâu hơn, ngay cả trước khi Windows khởi động – trên các hệ thống có giao diện hệ thống UEFI.

DOWNLOAD Trial for Windows 32-bit

DOWNLOAD Trial for Windows 64-bit

BUY NOW

BUY NOW ESET NOD32 Antivirus – Save 25%

BUY NOW ESET Internet Security – Save 25%

BUY NOW ESET Cybersecurity for Mac – Save 25%

About File Apps

Check Also

Shooting World Cho Android

              Ứng dụng Android   Bản quyền:       …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *