Home / Application / Bảo mật di động McAfee 5.2.0.152

Bảo mật di động McAfee 5.2.0.152

McAfee Mobile Security đảm bảo Android, điện thoại hoặc máy tính bảng Android của bạn với chương trình chống vi-rút, bảo vệ và lập trình công nghiệp bảo mật. Nó chuẩn bị cho tất cả các phần mềm độc hại.

Đổi mới McAfee Active Protection kiểm tra sâu sắc các ứng dụng, hồ sơ và thẻ SD của bạn để giữ cho tiện ích của bạn không bị lây nhiễm. Khi bạn chọn các ứng dụng mới, mua sắm trên web, lướt qua các tổ chức không chính thức hoặc sử dụng tiện ích của bạn để tiết kiệm tiền và trả góp, McAfee Mobile Security luôn sẵn sàng đảm bảo cho bạn.

Nếu bạn mất điện thoại hoặc máy tính bảng, McAfee Mobile Security sẽ hỗ trợ bạn định vị nó trên một hướng dẫn và làm cho nó “hét lên” để nghĩ rằng nó nhanh chóng.

Khóa, sao lưu và lau nó để đảm bảo những gì quan trọng. Cố gắng không cho các kết nối một cơ hội để lừa bạn. Bảo vệ bạn khỏi các kết nối nguy hiểm trong tin nhắn, bài viết, mã QR và các điểm đến giao tiếp không chính thức tầm xa.

Với hơn 150 triệu điện thoại di động được đảm bảo trên toàn thế giới, McAfee cung cấp các sắp xếp bảo mật di động mạnh mẽ, hoàn chỉnh nhất trên thị trường hiện nay. Đảm bảo tính cách và sự tồn tại của bạn với McAfee Mobile Security.

Giữ cho tiện ích của bạn được đảm bảo chống lại nhiễm trùng, phần mềm gián điệp, botnet và phần mềm độc hại khác.

Máy quét chống vi-rút. Đổi mới McAfee Active Protection cung cấp bảo hiểm và đầu ra liên tục cho mã ác tính trong các ứng dụng, thẻ SD và tài liệu. Được tài trợ bởi Mạng thông minh đe dọa toàn cầu của McAfee, nó đảm bảo không có phần mềm độc hại hoặc các ô nhiễm nguy hiểm khác có thể làm hỏng thiết bị của bạn.

Gỡ cài đặt bảo hiểm. Giữ một trùm đầu, hoặc một khách hàng khác, bỏ qua sự đảm bảo linh hoạt của McAfee và làm sạch các ứng dụng và thông tin tiện ích của bạn. Cụm từ bí mật là cần thiết để xóa ứng dụng.

Bảo vệ dữ liệu gần nhất với bạn và dữ liệu được phân loại

Hồ sơ ứng dụng nhiều người dùng. Hạn chế quyền truy cập vào các ứng dụng của bạn bằng cách sử dụng một trong ba cấu hình được cung cấp bởi tô sáng Hồ sơ ứng dụng để tạo vùng “an toàn” cho con bạn, bạn đồng hành, gia đình hoặc thậm chí là người ngoài. Bạn kiểm soát những ứng dụng mà người khác nhìn thấy trên tiện ích của bạn.

Thông báo ứng dụng. Nó xuất ra và kiểm tra các ứng dụng của bạn và cho bạn biết khi nào một ứng dụng đang yêu cầu nhiều quyền truy cập hơn so với nhu cầu thực sự. Được tài trợ bởi Mạng thông minh đe dọa toàn cầu của McAfee, nó thậm chí còn tạo ra các báo cáo để bạn có thể chọn có tin hay không tin ứng dụng đó.

Khóa ứng dụng. Nó đảm bảo sự bảo vệ của bạn bằng cách trao quyền cho bạn chốt các ứng dụng của bạn bằng một cụm từ bí mật, theo cách này để xác minh chúng khỏi bị các cá nhân khác sử dụng điện thoại của bạn sử dụng.

Gọi và lọc SMS. Hiệu quả sàng lọc thông qua những kẻ gửi thư rác, số bị lỗi và tin nhắn SMS và MMS không mong muốn.

Tìm và bảo mật điện thoại của bạn bất cứ khi nào bị mất hoặc bị đánh cắp

Tìm thấy. Tìm điện thoại di động của bạn một cách nhanh chóng bằng GPS, có thể được bắt đầu từ xa từ bất kỳ chương trình nào. Bạn cũng có thể trao quyền cho công việc SCREAM mà tìm thấy nó dễ dàng.

Khóa điện thoại hoặc máy tính bảng Android của bạn để ngăn chặn các cuộc tụ họp bên ngoài khỏi dữ liệu của bạn bằng tin nhắn SMS hoặc từ các điều khiển giám sát từ giao diện trực tuyến quản trị từ xa. Bạn cũng có thể tạo một tin nhắn màn hình khóa màu đỏ với sự tinh tế liên lạc của bạn để khuyến khích sự trở lại được che chở của tiện ích của bạn.

Loại bỏ từ xa. Remote Wipe giúp bảo vệ an ninh của bạn nếu điện thoại của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp bằng cách trao quyền cho bạn xóa tất cả danh bạ, ảnh và lịch trình, giống như tin nhắn tức thời của bạn, lịch sử khó hiểu và Thẻ SD.

Gia cố và khôi phục. Bảo vệ dữ liệu cá nhân quan trọng theo sở thích, theo thời gian biểu hoặc trước khi bạn xóa điện thoại di động bị mất; tại thời điểm đó thiết lập lại dữ liệu của bạn cho bất kỳ điện thoại di động được củng cố.

CaptureCam. CaptureCam của McAfee Mobile Security bao gồm lặng lẽ mô tả cá nhân đang cầm thiết bị bị mất của bạn và gửi email bức ảnh cho bạn dọc theo khu vực tiện ích. Trình kích hoạt xem trước kết hợp vào các trường hợp khác nhau của phần PIN không chính xác và nhấn phím đầu tiên trên tiện ích sau khi truyền thông báo được gửi từ cổng quản trị từ xa McAfee.

S.O.S. Do đó, dự phòng khu vực cuối cùng của thiết bị của bạn trước khi nó sắp hết pin.

Lướt và mua sắm an toàn bằng cách duy trì khoảng cách chiến lược từ các trang web và kết nối nguy hiểm

Bảo mật Wi-Fi. McAfee Mobile Security sẽ cảnh báo bạn trong trường hợp bạn được liên kết với một hệ thống được bảo đảm khóa không bí mật và do đó sẽ tách biệt và tư vấn cho bạn về khả năng nó đã nhận ra sự chế nhạo Giao thức phân giải địa chỉ (ARP) cho phép gatecrashers điều chỉnh lưu lượng truy cập web.

Bảo vệ web. Lướt web an toàn có hiệu quả kiểm tra các trang của trang liên tục, tại thời điểm chính nó tạo ra sự khác biệt – trước khi bạn đến trang đó. Nếu bạn xác định được điều gì đó khả nghi, nó sẽ ngăn bạn truy cập trang web. Bình phương các điểm đến lừa đảo tiềm năng, lạm dụng chương trình và các kết nối xấu trong tin nhắn tức thời, email, địa điểm liên lạc không chính thức và mã QR.

TẢI XUỐNG McAfee Mobile Security cho Android

TẢI XUỐNG McAfee Mobile Security cho iOS

BUY NOW

MUA NGAY Sản phẩm bảo mật của McAfee – GIẢM GIÁ 50% (Anh)

MUA NGAY Sản phẩm bảo mật của McAfee – GIẢM GIÁ 50% (Đức)

About File Apps

Check Also

Shooting World Cho Android

              Ứng dụng Android   Bản quyền:       …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *